Một số khách hàng Google Apps đang gặp vấn đề khi truy cập Google Adsense hoặc các dịch vụ Doubleclick sau khi tài khoản của họ đã được di chuyển hoặc chuyển sang cơ sở hạ tầng mới của Google Apps. This problem leaves users with no place to turn and no resolution in sight with disturbing messages like:

Truy cập trái phép
Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng bạn không có quyền truy cập vào trang này. Nếu bạn tin rằng đây là một lỗi, Xin vui lòng liên hệ với người quản lý tài khoản của bạn.

Lỗi: Isn tài khoản Google này ’ t có hiệu lực với AdSense. Xin vui lòng đăng ký một tài khoản AdSense.

Nếu bạn là một Doubleclick cho các nhà xuất bản hoặc Doubleclick cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ, Điều này có thể là đáng sợ và bực bội, kể từ khi nó nói với bạn để liên lạc với bản thân. “Những gì đã xảy ra với tài khoản của tôi?” bạn có thể yêu cầu. Searching the Google Support forum or contacting Doubleclick through their various contact forms yields no results, nhưng Đôn ’ t hoảng loạn! chúng tôi có một giải pháp mà có thể chỉ nhận được bạn trở lại và chạy lại!

Vấn đề có vẻ xuất phát từ các tài khoản tạm thời đã được thành lập trong thời gian chuyển tiếp không để di chuyển, ngay cả sau khi bạn nhận được thông báo rằng các tên miền ’ s quá trình chuyển đổi hoàn tất và tất cả các bị xung đột tài khoản Google đã được giải quyết.

Trong khi không có giải pháp dứt khoát vào thời điểm này, shot tốt nhất của bạn là sử dụng tài khoản Google phục hồi trang và nhập địa chỉ email tạm thời. Địa chỉ này là thiết lập như tên đăng nhập%tên miền.TLD@gtempaccount.com, như vậy ví dụ nếu email của bạn trước khi là [email protected] bạn sẽ nhập vào bob%[email protected] Khi nhắc nhở yêu cầu bồi thường bạn có thể trong thực tế, nhận được email tại địa chỉ đó. Bạn nên trong bây giờ nhận được một thiết lập lại mật khẩu của bạn địa chỉ thư điện tử bình thường mà bạn có thể sử dụng với @gtempaccount.com đăng nhập để truy cập vào adsense và doubleclick. Mật khẩu mới này sẽ không ảnh hưởng đến mật khẩu Google Apps của bạn ở tất cả các. Một khi bạn đang đăng nhập để Doubleclick, bạn có thể thêm địa chỉ email ban đầu trở lại hệ thống.

Chúc May mắn, và cho tôi biết làm thế nào nó đi!